- இணைப்பைப் பெறுக
- X
- மின்னஞ்சல்
- பிற ஆப்ஸ்
தேவை
சுத்தம் செய்த ஆட்டுத்தலை – 1 (வெட்டியது)
மல்லி விதை – 2 தேக்கரண்டி
தேங்காய் – 1/2 முடி
வெங்காயம் – 10
நல்லெண்ணெய் – 5 கரண்டி
உப்பு, மஞ்சள் தூள் -தேவையான அளவு
மல்லி விதை – 2 தேக்கரண்டி
தேங்காய் – 1/2 முடி
வெங்காயம் – 10
நல்லெண்ணெய் – 5 கரண்டி
உப்பு, மஞ்சள் தூள் -தேவையான அளவு
செய்முறை
குக்கரில் எண்ணெய் ஊற்றி வெங்காயத்தை வதக்கி, அரைத்த சீரகம், வற்றல், மல்லியையும் போட்டு வதக்கி கறியைப் போட்டு உப்பு, மஞ்சள் தூள் போட்டு வதக்கி தேங்காய்ப் பால் ஊற்றி வேக வைக்கவும்.
கருத்துகள்
கருத்துரையிடுக
உங்கள் கருத்துகளை எங்களுக்கு எழுதி அனுப்புங்கள்.