தலைக்கறிக் குழம்பு

தலைக்கறிக்குழம்பு
தேவை

சுத்தம் செய்த ஆட்டுத்தலை           – 1 (வெட்டியது)
மல்லி விதை                                               – 2 தேக்கரண்டி
தேங்காய்                                                        – 1/2 முடி
வெங்காயம்                                                  – 10
நல்லெண்ணெய்                                       – 5 கரண்டி
உப்பு, மஞ்சள் தூள்                                    -தேவையான அளவு
வற்றல்                                                            – 10
சீரகம்                                                                 – 2 தேக்கரண்டி

செய்முறை

குக்கரில் எண்ணெய் ஊற்றி வெங்காயத்தை வதக்கி, அரைத்த சீரகம், வற்றல், மல்லியையும் போட்டு வதக்கி கறியைப் போட்டு உப்பு, மஞ்சள் தூள் போட்டு வதக்கி தேங்காய்ப் பால் ஊற்றி வேக வைக்கவும்.

கருத்துகள்