கலாகண்ட்


தேவையானவை:
கன்டென்ஸ்டு மில்க் (கடைகளில் கிடைக்கும்) – 1 கப்,
பனீர் – கால் கிலோ,
பால் – அரை கப்,
கார்ன்ஃபிளார் – 1 டேபிள் ஸ்பூன்,
பால் பவுடர் – 2 டேபிள்ஸ்பூன்,
சீவிய பிஸ்தா – 2 டீஸ்பூன்,
ஏலக்காய்த்தூள் – ஒரு சிட்டிகை.

செய்முறை:
பனீரை நன்கு துருவிக் கொள்ளுங்கள். துருவிய பனீருடன் பால், கன்டென்ஸ்டு மில்க், பால் பவுடர், கார்ன்ஃபிளார் சேர்த்து, அடுப்பில்வைத்து கிளறுங்கள்.
நன்கு திரண்டு வரும்வரையில் கிளறி, தட்டில் கொட்டி, சமப்படுத்துங்கள்.அதன்மீது சீவிய பிஸ்தா, ஏலக்காய்த்தூள் தூவி, வில்லைகளாக வெட்டிப்பரிமாறுங்கள்.

கருத்துகள்